Chương trình trao tặng quà từ thiện Xuân Giáp Thìn 2024

Lượt xem:

Đọc bài viết

Nhằm giúp đỡ, động viên, khích lệ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại trường TH Ngô Quyền, sáng ngày 02/1/2024, nhà trường và hội phụ huynh học sinh thay mặt nhóm thiện nguyện trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nhiều phần quà có ý nghĩa cho các em học sinh và lan tỏa những thông điệp yêu thương đến thầy và trò nhà trường.

Chương trình trao tặng quà từ thiện được thực hiện với mong muốn góp thêm cho những học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học một mùa xuân ấm áp, vui tươi  hơn.

Học sinh toàn trường tham dự Tết yêu thương
Học sinh toàn trường tham dự Tết yêu thương.

Tham dự Chương trình có cô Lê Thị Thuý – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô giáo, hội CMHS của trường và đại diện các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Cô Lê Thị Thuý- Bí thư, Hiệu trưởng( ở giữa) trao quà cho học sinh.

Những phần quà trên đã giúp các em học sinh và gia đình thêm ấm áp, yêu thương giữa những ngày Tết đang cận kề; là nguồn động viên vô cùng quý báu cho Thầy trò nhà trường, là động lực to lớn để giúp các em HS trường TH Ngô Quyền tiếp bước trên con đường học tập.
Cô Lê Thị Thuý- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng và cô Phan Thị Thu Thuỷ- Phó Hiệu trưởng trong buổi phát quà cho học sinh